Cổng sắt mỹ thuật ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Cổng sắt mỹ thuật ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Cửa cổng sắt mỹ thuật đã và đang là một phần vô cùng quan trọng trong ngôi nhà của bạn. Các chức năng cũng như thiết kế của nó giúp tạo thêm được vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Vậy quy trình sản xuất cửa cổng sắt nghệ thuật ra sao hãy cùng Sắt Mỹ Thuật Cảm Tưởng tìm hiểu qua bài viết ngay dưới đây.


1. Khái niệm về cổng sắt nghệ thuật


Cổng sắt nghệ thuật có thể hiểu đơn giản là chiếc cổng nhà bạn được làm từ chất liệu sắt được tạo thêm những hoa văn, thiết kế đặc sắc. Các cổng sắt nghệ thuật là những sản phẩm mang một giá trị thẩm mỹ cũng như hữu dụng cho ngôi nhà của bạn.Trên thị trường hiện nay có vô số các mẫu thiết kế cổng sắt nghệ thuật vô cùng đa dạng.

Ngoài ra các nhà thiết kế cũng có thể tự sáng tạo thêm hoặc biến tấu các chi tiết hoa văn trong quy trình sản xuất cửa cổng sắt nghệ thuật. Ngoài vẻ thẩm mỹ cao thì các cổng sắt nghệ thuật này cũng vô cùng chắc chắn giúp ngôi nhà của bạn luôn luôn được bảo vệ.

Có thể bạn quan tâm : Cầu thang sắt nghệ thuật

2. Quy trình sản xuất cửa cổng sắt nghệ thuật


Tìm hiểu kỹ nhu cầu và cửa sắt phù hợp cho khách hàng

Các chuyên viên tư vấn sẽ tới tận nơi để tìm hiểu rõ thông tin nhu cầu làm cửa mà khách hàng mong muốn hoặc yêu cầu. Các nhân viên kỹ thuật sau đó sẽ giúp chủ nhà đưa ra những mẫu cửa sắt nghệ thuật đẹp dựa theo không gian ngoại quan. Các mẫu cửa cổng đẹp nhất và phù hợp nhất sẽ được nhân viên đưa ra và giúp bạn lựa chọn.

Làm bản vẽ thiết kế cửa cổng sắt nghệ thuật

Sau khi giúp khách hàng lựa chọn mẫu cửa ưng ý nhất, các chuyên viên kỹ thuật sẽ vẽ bản chi tiết về cổng sắt nghệ thuật theo kích thước thực tế. Mẫu thiết kế này sẽ được kiểm tra và xét duyệt của các chuyên gia cấp cao hơn sau đó sẽ bàn giao cho xưởng sản xuất.Tại phân xưởng các công nhân sẽ nhận bản vẽ chi tiết và kiểm tra dấu kiểm duyệt và tiến hành thi công theo mẫu. Các nhân viên sẽ chỉ làm khi có chữ ký xác nhận của chuyên viên cấp cao và của khách hàng.

Quy trình sản xuất cửa cổng sắt nghệ thuật

Các chất liệu sắt làm cổng sẽ được chọn lựa bởi những loại sắt chất lượng và đẹp nhất. Sắt nguyên chất sẽ được cắt và uốn, tạo hình sao cho phù hợp với kích thước trong bản vẽ. Tạo hình của cửa sẽ được uốn bắt đầu từ khung cửa vào tới các chi tiết nhỏ nhất.


Một mẫu cổng sắt nghệ thuật vô cùng độc đáo

Các thanh sắt sau khi được uốn và tạo hình sẽ được hàn chắc chắn vào nhau bởi các thợ hàn lành nghề nhất. Ngoài ra mối hàn cũng được mài dũa phẳng phiu để cửa cổng được trơn tru và đẹp hơn. Công đoạn này công nhân sẽ sử dụng máy chà nhám để đánh bay mối hàn lồi lõm

Tiếp theo đó các vị trí hàn đã chà nhám sẽ được kiểm tra để tránh nước mưa vào cũng như chống gỉ sét giúp cho cổng có tuổi thọ lâu hơn. Người ta cũng sẽ dùng máy chà bóng chà toàn bộ mặt sắt sau đó sơn một lớp sơn tĩnh điện giúp cho cửa cổng sắt nghệ thuật không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Lắp đặt cửa cổng sắt nghệ thuật

Sau khi hoàn thành mẫu cửa theo đúng như bản vẽ thiết kế, các nhân viên sẽ kiểm tra cửa thêm lần cuối trước khi đưa vào kho lưu trữ. Đến thời hạn hợp đồng cửa sắt sẽ được vận chuyển cho khách hàng theo đúng kế hoạch.Sau khi lắp đặt xong các nhân viên cũng sẽ kiểm tra lại độ chắc chắn, bền bỉ và mỹ quan của sản phẩm. Nhân viên lắp đặt cuối cùng sẽ xin ý kiến của khách hàng về dòng sản phẩm.

3. Địa chỉ cung cấp cửa cổng sắt nghệ thuật


Hiện nay trên thị trường sắt nghệ thuật có vô số các dòng sản phẩm cửa cổng sắt nghệ thuật đẹp cũng như các nhà sản xuất khác nhau. Nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp cho bạn các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Bạn nên tìm hiểu kỹ càng về các dòng cửa cổng sắt và thương hiệu sản xuất.


Khi lựa chọn các sản phẩm tại Sắt Mỹ Thuật Cảm Tưởng các bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt bởi các chuyên viên kinh nghiệm cao và vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài những sản phẩm chất lượng thì Sắt Mỹ Thuật Cảm Tưởng còn mang tới những chính sách bảo hành và khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Những công nghệ hiện đại đều được sử dụng để tạo nên các sản phẩm sắt nghệ thuật cho bạn. Chắc chắn rằng khi đến với Sắt Mỹ Thuật Cảm Tưởng các bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng vô cùng cao và giá thành rẻ hơn so với thị trường. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay qua các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH SẮT MỸ THUẬT CẢM TƯỞNG
Địa chỉ: 55A Gò Xoài, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP.HCM
ĐT: 0908 994 864 Mr. An
Website: satmythuatcamtuong.com
Email: satmythuatcamtuong2017@gmail.com

 

Đang online: 1 | Truy cập ngày: 23 | Tổng truy cập: 42013

Follow us: